Sứ Spa Nha Trang

Sứ Spa Nha Trang

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang - một trong 29 vịnh đẹp nhẩt thế giới – Sứ Wellnes Traditional Medicine Spa - Nha Trang (Sứ Spa) được biết đến là 1 trong 10 spa uy tín về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam.

Xem thêm

Tin tức & sự kiện

Các thông tin, đăng bài mới nhất của Sứ Spa.

Sứ Journey

Thành lập năm 2007 tại thành phố biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới - Chỉ sau một năm, Sứ Spa đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Spa với phân khúc thị trường khách hàng du lịch cao cấp trong và ngoài nước và là địa chỉ không thể thiếu trong hành trình của du khách đến với NhaTrang.

Hoa Sứ (tên tiếng anh Fragipane) là loài hoa màu trắng, nhụy vàng nhạt, có mùi hương thoảng thoảng nhẹ nhàng, quyến rũ. Ngày nay, hoa Sứ dường như đã trở thành biểu tượng tiêu biểu cho ngành Spa trên toàn thế giới, bởi tính trong sáng, thuần khiết của nó…. Ở bất kỳ Spa nơi nào bạn đến, bạn sẽ thấy người ta dùng hoa Sứ để trang trí, có thể là một vài bông hoa Sứ trắng được xếp đặt tinh tế trong chậu nước nhỏ, hoặc trên vành tai của cô nhân viên lễ tân xin xắn tại các khu nghỉ mát mang phong cách tropical..

Dịch vụ tiêu biểu

detail[1]

detail[5]

detail[3]

SUMMER PROMOTIONS

Khuyến mãi

SUMMER PROMOTIONS

BUY 2 GET 1 FREE OR 30% DISCOUNT

COMPLIMENTARY:

- Steam/Sauna

- One way pick up or transfer within the city limit - Min.2 pax

- Healthy soup

Đặt dịch vụ  
>